Cách dùng chức năng xóa và xóa hàng loạt của Mr. Transcription

Ngày 11 tháng 11 năm 2026

Cách dùng chức năng xóa và xóa hàng loạt của Mr. Transcription | Dịch vụ phiên âm AI - Mr. Transcription

Mục lục

    Nếu bạn muốn phiên âm miễn phí, Mr. Transcription là lựa chọn tốt nhất!

    Thử ngay bây giờ

    Với Mr. Transcription, bạn có thể tự mình dễ dàng xóa dữ liệu đã đọc trước đây bằng chức năng “Xóa”!

    Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách sử dụng và những điều cần lưu ý của

    • Chức năng xóa
    • Chức năng xóa hàng loạt

    Bài viết này sẽ giới thiệu cách sử dụng và những điểm cần lưu ý của các chức năng này.

    Cách sử dụng chức năng xóa và chức năng xóa hàng loạt

    Cách sử dụng chức năng xóa

    Chức năng xóa của Mr. Transcription có thể được sử dụng từ trang Lịch sử.

    delete-item

    Khi mở trang Lịch sử, bạn sẽ thấy ở bên phải văn bản đã đọc có

    1. Ngày
    2. Xác nhận/Chỉnh sửa
    3. Văn bản
    4. Phụ đề
    5. Hình ảnh
    6. Xóa

    tổng cộng 6 mục.

    Xác nhận/Chỉnh sửa: Bạn có thể xem lại hình ảnh đã chuyển thành văn bản và chỉnh sửa văn bản đã được chuyển.

    Văn bản: Bạn có thể tải văn bản đã chuyển về dưới dạng tệp văn bản.

    Phụ đề: Bạn có thể tải văn bản đã chuyển về dưới dạng tệp văn bản.

    Hình ảnh: Bạn có thể tải về hình ảnh đã dùng để chuyển thành văn bản.

    Xóa: Xóa văn bản này cùng âm thanh, video và hình ảnh đã tải lên khỏi lịch sử và máy chủ.

    Nhấp vào Xóa

    Nội dung chuyển văn bản sẽ hiển thị,

    hãy nhấp vào nút “Xóa” màu đỏ ở bên phải

    Vậy là bạn đã xóa văn bản này cùng âm thanh, video và hình ảnh đã tải lên khỏi lịch sử và máy chủ.

    Nút xóa được hiển thị ở tất cả các bản chuyển văn bản, và bạn có thể xóa từng bản một.

    Cách sử dụng chức năng xóa hàng loạt

    Nếu bạn muốn xóa tất cả các bản chuyển văn bản cùng một lúc, hãy sử dụng chức năng xóa hàng loạt.

    all-clear

    Chức năng xóa hàng loạt nằm ở phần cuối trang Lịch sử

    Xóa tất cả văn bản, hình ảnh và tệp âm thanh khỏi lịch sử

    và bạn có thể xóa hàng loạt bằng nút màu đỏ này.

    Tương tự chức năng xóa, toàn bộ văn bản đã chuyển cùng âm thanh, video và hình ảnh đã tải lên sẽ bị xóa khỏi lịch sử và máy chủ.

    2 điều cần lưu ý khi dùng chức năng xóa

    Chức năng xóa có 2 điều cần lưu ý.

    1. Không ảnh hưởng đến số ký tự có thể sử dụng.
    2. Vì toàn bộ dữ liệu bị xóa khỏi máy chủ nên không thể khôi phục.

    1. Không ảnh hưởng đến số hình ảnh và số phút âm thanh có thể sử dụng.

    Dù bạn dùng chức năng xóa để xóa văn bản, hình ảnh và dữ liệu âm thanh trước đây khỏi lịch sử, số hình ảnh có thể sử dụng và số phút âm thanh cũng sẽ không được cộng thêm (không được khôi phục).

    Ví dụ:
    Số hình ảnh có thể đọc: 10 hình
    Xóa 15 hình ảnh khỏi lịch sử
    →Số hình ảnh có thể sử dụng vẫn là 10 hình

    2. Vì toàn bộ dữ liệu bị xóa khỏi máy chủ nên không thể khôi phục.

    Ngay cả khi bạn lỡ tay xóa nhầm, văn bản chuyển từ giọng nói, hình ảnh, video và dữ liệu âm thanh cũng đã biến mất khỏi máy chủ.

    Vì vậy, bạn không thể khôi phục dữ liệu đã xóa.

    Thời gian lưu dữ liệu trên máy chủ khác nhau tùy theo gói sử dụng

    Âm thanh và dữ liệu văn bản đã chuyển được

    • Khách chưa đăng ký: 30 ngày (không thể xem lịch sử)
    • Thành viên miễn phí: 30 ngày
    • Thành viên trả phí: 3 năm

    lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi, sau đó sẽ được tự động xóa.

    Chức năng xóa có thể được sử dụng nếu bạn là thành viên miễn phí hoặc thành viên trả phí.

    Phía công cụ AI hoạt động theo quy định “không lưu nhật ký”. Vì vậy, phía công cụ AI không thể xem hình ảnh, âm thanh, video hay văn bản của người dùng.

    Dành cho việc bảo mật

    Tại dịch vụ của chúng tôi, tất cả các trang đều được mã hóa bằng SSL/TLS nên bên thứ ba không thể xem nội dung.

    Ngoài ra, văn bản và âm thanh đã đọc được lưu trên máy chủ có hệ thống bảo mật vững chắc, và chỉ người dùng đã đăng nhập mới có thể xem.

    Tuy vậy, nếu bạn muốn an toàn hết mức có thể hoặc còn lo ngại về bảo mật, hãy sử dụng chức năng xóa.

    文字起こしさんのセキュリティはどうなっているの?サーバーなど、詳しく回答

    Bảo mật của Mr. Transcription như thế nào? Giải đáp chi tiết về máy chủ và các vấn đề khác

    Tải dữ liệu lên Mr. Transcription có an toàn không? Có bị lạm dụng không? Đặc biệt vì có thể chứa thông tin mật trong công ty, việc thận trọng là điều đương nhiên. Vậy bảo mật của Mr. Transcription như thế nào?

    ■ Dịch vụ phiên âm AI "Mr. Transcription"

    "Mr. Transcription" là một công cụ phiên âm trực tuyến có thể được sử dụng với chi phí ban đầu bằng 0 và 1.000 yên mỗi tháng (* có sẵn phiên bản miễn phí).

    • Hỗ trợ hơn 20 định dạng tệp như âm thanh, video và hình ảnh
    • Có thể được sử dụng từ cả PC và điện thoại thông minh
    • Hỗ trợ các thuật ngữ kỹ thuật như chăm sóc y tế, CNTT và chăm sóc dài hạn
    • Hỗ trợ tạo file phụ đề và tách người nói
    • Hỗ trợ phiên âm bằng khoảng 100 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, v.v.

    Để sử dụng nó, chỉ cần tải lên tệp âm thanh từ trang web. Văn bản phiên âm có sẵn trong vài giây đến hàng chục phút.
    Bạn có thể sử dụng miễn phí nếu bạn phiên âm tối đa 10 phút, vì vậy hãy thử một lần.

    Đó là "Mr. Transcription" có thể dễ dàng phiên âm từ âm thanh, video và hình ảnh. Mr. Transcription cho phép bạn phiên âm miễn phí trong tối đa 10 phút. Bạn có thể sao chép, tải xuống, tìm kiếm, xóa, v.v. văn bản đã phiên âm. Bạn cũng có thể tạo tệp phụ đề, đây là tệp lý tưởng để chuyển biên các video phỏng vấn.
    HP: mojiokoshi3.com
    Email: mojiokoshi3.com@gmail.com
    Bài viết liên quan